• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

Giới thiệu

Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng đi vào hoạt động từ năm 2009, chuyên cung cấp  cây văn phòng, cây để bàn, cây tiểu cảnh, cây thủy sinh, cây lâm nghiệp cây ăn quả, cây mô các loại... chất lượng cao với chủng loại phong phú lên tới hơn 200 giống, trong đó gồm các giống hoa  hoa cây cảnh, ... từ các nước như Nhật Bản, Hàn quốc, Thái Lan, Mỹ, Hà Lan, Ý, Đài Loan, , Công ty chúng tôi cũng có Phòng nghiên cứu và vườn ươm thí nghiệm các giống cây , hoa... chất lượng cao để trồng và cấp ngược lại cho các nước có yêu cầu cao trong việc nhập hoa như Nhật Bản và Đài Loan.
        Nhằm quảng bá rộng rãi đến mọi đối tượng khách hàng nên chúng tôi đã lựa chọn hình thức kinh doanh cửa tiệm và chú trọng kết hợp kinh doanh trên mạng, tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Đầu tư và Dịch vụ Đức Thắng  đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, tập trung tìm tòi các giống cây mới lạ, mang đến cho khách hàng sự thoải mái cũng như tiện lợi nhất trong việc mua hàng tại công ty.
        Sieuthicayxanh.vn luôn hoan nghênh Quý khách ghé thăm! Nếu có bất cứ thắc mắc hay ý kiến đóng góp, xin đừng ngừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi.


Công ty TNHH Đầu tư và Dịch Vụ Đức Thắng
--------------------------------*****-----------------------------------

Cửa hàng bán cây: Số 75 Tam Trinh - Hoàng Mai - Hà Nội

Vườn ươm: TT Như Quỳnh- Hưng Yên; Xuân Phú- Yên Dũng- Bắc Giang
ĐT: 0997.007668 - 0902.007.668
Website: Sieuthihatgiong.vn; Sieuthicayxanh.vn

 Email: sieuthihatgiong.vn@gmail.com

THỜI GIAN MỞ CỬA TẤT CẢ CÁ NGÀY TRONG TUẦN ( Trừ ngày lễ, tết)

 Thời gian từ: 7h 30 - 19h