• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

CÂY CẢNH VĂN PHÒNG


Tình trạng: Còn hàng

Với áp lực công việc văn phòng hiện nay, cây xanh văn phòng như một người bạn giúp xua tan đi mệt mỏi căng thẳng của một ngày làm việc vất vả.


Hiện nay, với tính chất chất công việc văn phòng thì không gian tươi đẹp và thoải mái là điều không thể thiếu. Công việc văn phòng được làm trong không gian sạch đẹp, tuy nhiên lại không ít áp lực, chính điều ấy khiến cho chúng ta phải tìm ra một biện pháp hữu hiệu giúp cho bầu không khí luôn ttrong lành tạo cảm giác thaoir mái khi làm việc, nâng cao chất lượng trong công việc. Cây cảnh văn phòng là một trong những  phần không thể thiếu đối với văn phòng làm việc, nó giúp cho văn phòng bớt khô khan hơn, tạo cảm giác thoáng mát. Ngoài tác dụng làm đẹp, cây cảnh còn đem đến cho không gian của bạn bầu không khí trong lành tạo sự thoải mái, giúp vơi bớt căng thẳng trong công việc. Bên cạnh đó,cây cảnh còn mang ý nghĩa và phong thủy là tài lộc, phú quý và thịnh vượng...

1. Cây kim ngân

Cây kim ngân, cái tên sinh ra đã nói lên ý nghĩa của riêng nó. Kim ngân là tiền, là ngân lượng…nó là lời chúc đơn giản cũng như ý nghĩa mà ai cũng thích. Đặt cây kim ngân trong phòng làm việc, nó sẽ mang ý nghĩa tốt đẹp cho công việc của bạn.

2. Cây kim phát tài

Kim phát tài còn được gọi là kim tiền. Lá cây kim iền bóng đẹp, giúp làm trong sạch không khí trong phòng. Cây cần ít nước và ánh sang mặt trời nên bạn không phải vất vả trong quá trình chăn sóc chúng. Cây kim phát tài được coi như món quà biếu ý nghĩa trong những dịp như khai trương văn phòng mới, tân gia….

3. Cây lưỡi hổ

Nghê tên của cây thôi ta đã thấy được sự mạnh mẽ với ý nghĩa của riêng chúng. Cây có tác dụng thanh lọc không khí, làm không khí trong lành hơn. Đặc biệt, cây thích hợp với bóng tối nên ta có thể đặt cây trong văn phòng, trong nhà mà không lo cây sẽ chết. Thành đạt và mạnh mẽ, đó là ý nghia mà cây lưỡi hổ mang tới cho bạn.

4. Cây trầu bà leo ( vạn niên thanh cột)

Với sở thích mang đến không gian mới lạ cho ngôi nhà và không thích những cây có chậu đứng thì vạn niên thanh leo cột là một lựa chọn vô cùng phù hợp cho bạn. Chậu  trầu bà leo cột mang đến cho bạn một không gian tươi đẹp, mát mẻ, tạo sự mới lạ cho không gian phòng.

5. Cây sống đời

Hoa Sống Đời  là một trong những món quà mang đầy hương vị thiên nhiên cùng với sức sống mãnh liệt, loài  hoa này biểu tượng cho sự trường tồn với sức sống mãnh liệt.  Hoa sống đời được tặng vào ngày của cha như một món quà, một lời chúc sức khỏe đến cha, hy vọng cha luôn sống vui vẻ và lâu bên con cháu.

5. Cây lan ý

Lan ý là loài cây thanh lọc không khí tốt nhất trong tất cả những loại cây. Lan ý đẹp với những chiếc lá xanh duyên dáng kết hợp cùng bông hoa trắng tinh khôi. Lan ý có sức sống tốt, lại mang trong mình sự sang trọng quý phái, rất phù hợp để văn phòng.