• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

Cây cảnh Ngọc Ngân


Giá: 150,000
Tình trạng: Còn hàng

Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều loại cây cảnh, cây cảnh văn phòng, cây cảnh trong nhà tại trang chủ của chúng tôi


Cây cảnh Ngọc ngân có Tên Khoa Học là: Aglaonema oblongifolium,

Ngọc ngân là loài cây thân thảo, mọc thành bụi, gần như không có thân, thuộc loại cây thường xanh, sống lâu năm, có lá thay thế, khi trưởng thành cây đạt chiều cao khoảng 40-50 cm.

cây cảnh ngọc ngân

Lá hình bầu dục, thuôn dài, dài khoảng 20-30 cm, rộng 7 cm, lá màu xanh đốm bạc hoặc vệt bạc. Có loại màu trắng bạc đốm xanh. Cuốn lá dài, màu trắng xanh. Nhiều cuốn lá tập hợp tạo thành thân giả của cây. 

Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và xanh đã mang đến cho cây Ngọc Ngân một vẻ đẹp sang trọng, đầy tinh tế. Với vẻ đẹp tinh tế của bộ lá cây Ngọc ngân đã trở thành một loại cây cảnh phổ biến, rất được yêu thích.

cây cảnh ngọc ngân

Cây cảnh Ngọc Ngân là cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần, có thể thích nghi tốt với môi trường sử dụng máy lạnh

Theo phong thủy Cây Ngọc Ngân Mang đến bổng lộc, may mắn khi đặt trên bàn làm việc hay trang trí trong đại sảnh, văn phòng.

 Cây Ngọc Ngân có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, các chất gây ô nhiểm trong không gian sống. Nếu nhà nào nuôi thú cưng như chó, mèo khi trồng Ngọc Ngân phải hết sức chú ý, Bởi Lá Ngọc ngân có thể gây ngộ độc cho thú cưng nếu ăn phải.

Kĩ thuật chăm sóc cây cảnh ngọc ngân:

Ánh sáng:  Ngọc Ngân cần lượng ánh sáng vừa đủ, cần tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, Đây là loài cây chịu nắng tốt, nhưng quá nhiều ánh sáng lá chuyển sang màu vàng và bị khô héo. 

Nhiệt độ:  Cây Ngọc Ngân thích hợp với nhiệt độ từ 20°C - 30°C.  Khi nhiệt độ xuống 12oCcây có thể tồn tại được một thời gian nhưng sẽ bị rụng lá và lâu dài sẽ giết chết cây.

cây cảnh ngọc ngân

NướcCần thường xuyên tưới nước vào mùa hè.Mỗi ngày 1 lần. Nên tưới cả lá cây giúp đẩy nhanh quá trình quang hợp, tăng cường hấp thụ các chất độc hại có trong không khí,  Tuy nhiên nếu để cây trong phòng máy lạnh thì không nên tưới lên lá, tránh cây bị héo úa

Hàng tuần cho cây tiếp xúc ánh sáng mặt trời từ 15-30 phút.

Đất trồng:  Ngọc Ngân ưa đất giàu chất dinh dưỡng, thoáng khí giữ ẩm tốt và  độ pH: 5,0-6,5.

Bón phân: Bón phân ít nhất 1 tháng/ lần để đảm bảo cây sinh trưởng tốt. Những chiếc lá vàng xuất hiện thường dấu hiệu thiếu chất dinh dưỡng trong đất.

Sâu bệnh: Các loại sâu, bệnh hay gặp trên Ngọc Ngân là: ve nhện, badnaviruses, rệp, nấm. Có thể phòng trị bằng thuốc bảo vệ thực vật thông thường.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Địa chỉ : Số 1B phố Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 01699.616.628 / 0902.007668