• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

Cây cung điện vàng


Giá: 200,000
Tình trạng: Còn hàng

Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều loại cây cảnh, cây cảnh văn phòng, cây cảnh trong nhà tại trang chủ của chúng tôi


Cây Cung Điện Vàng còn được gọi với tên là Cung Điện Hoàng Hậu, Hoàng Mai mini (tên khoa học: Aglaonema Crispum hoặc Aglaonema sp),là loại cây có nguồn gốc từ vùng đầm lầy, rừng nhiệt đới Đông Nam Á và Tây Nam Á.

Cung Điện Vàng là loài cây thân thảo, sống lâu năm. Khi trưởng thành, cây có chiều cao từ 20- 80cm. Cây có thân màu trắng, Lá bầu dục thon đều, cuống lá dài, lá cây Cung Điện Vàng có màu  xanh với những đốm trắng gân lá màu hồng rất đẹp.  Hoa của Cung Điện Vàng nhỏ, mọc kín đáo, có màu trắng hoặc  xanh.

cây cung điện vàng

Cây Cung Điện Vàng  có thể sống trong cả  hai môi trường đất và nước. Trong  nước cây Cung Điện Vàng có tốc độ sinh trưởng nhanh hơn, mau ra lá mới. Đây là một loại cây có nhu cầu nước khá cao do đó cần chú ý mực nước trong bình tránh tình trạng nước bị cạn ảnh hưởng tới sinh trưởng của cây.

Đối với Cung Điện Vàng được trồng trong môi trường đất, lượng nước tưới không cần quá nhiều. Khi nào thấy đất trồng có dấu hiệu khô hãy nên tưới nước.  Vào mùa hè có thể tưới ngày hai lần, mùa đông thì ngày một lần, có thể dùng bịnh xịt phun cả lên lá, để tăng cường độ ẩm và làm sạch lá, giúp thúc đẩy quá trình quang hợp, để cây luôn xanh tốt.

cây cảnh cung điện vàng

Cây Cung Điện Vàng  là loại cây ưa bóng, cây chỉ phát triển tốt trong điều kiện ánh sáng ít nên được trồng làm cây cảnh văn phòng nội thất phổ biến

Theo phong thủy, cây Cung Điện Vàng có tác dụng trừ tà khí, xua đuổi những điều không may mắn và đem lại sự tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ.

Ngoài ra, cây còn có có tác dụng thanh lọc, loại bỏ các khí độc hại, góp phần mang lại không gian sống tươi mát và trong lành .

cây cung điện vàng

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Địa chỉ : Số 1B phố Trần Quang diệu- Đống Đa - Hà Nội

Hotline: 01699.616.628 / 0902.007668