• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

Cây Cảnh Lan Hồ Điệp


Giá: 500,000
Tình trạng: Còn hàng

Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều loại cây cảnh, cây cảnh văn phòng, cây cảnh trong nhà tại trang chủ của chúng tôi


Lan Hồ Điệp là một loài phong lan đẹp, nổi tiếng và quen thuộc. Là loài lan bản địa của vùng Đông Nam Á. Lan Hồ Điệp còn được gọi là “phong lan bướm ” bởi vì các cánh hoa trông giống như đôi cánh bướm, rất xinh đẹp, mỹ lệ, ngọt ngào và dịu dàng như những con bướm bay.

cây cảnh lan hồ điệp

cây cảnh

Lan Hồ Điệp là loài hoa rất được yêu thích trong việc trang trí nội thất trong, ngoài, ban công, sân vườn, nếu chăm sóc tốt có thể nở hoa quanh năm.

 Lan Hồ Điệp có khoảng  60 loài, với màu sắc khác nhau vô cùng đa dạng phong phú. Đây là loài lan phổ biến nhất vì chúng dễ trồng, dễ chăm sóc ở nhà hơn so với các giống lan khác.

lan hồ điệp

Cây cảnh trong nhà

Các yếu tố thích hợp cho Lan Hồ Điệp :

Ánh sáng:  Lan Hồ Điệp cần ít ánh sáng, không ưa ánh mặt trời gay gắt, cũng như ánh sáng trực tiếp vì chúng sẽ bỏng nắng. Ánh sáng thích hợp cho lan Hồ Điệp là khoảng 50- 60%.

Nhiệt độ: Lan Hồ Điệp ưa nhiệt độ ấm dao động từ 15 đến 30 ° C.

Nước : Lan Hồ Điệp không cần nhiều nước. Không cần phải tưới nước mỗi ngày cho lan.  Khoảng 2-3 ngày tưới một lần tùy theo thời tiết, không nên tưới quá nhiều, duy trì độ ẩm vừa phải cho cây

Độ ẩm : Lan Hồ Điệp có lá dàynên  không cần yêu cầu về độ ẩm không cao như hoa lan khác. Độ ẩm thích hợp là khoảng 60%

Phân Bón:  bạn có thể bón phân cho Lan Hồ Điệp với một lượng ít phân bón theo chu kì hàng tuần , cắt giảm phân bón cho khi làm mát, hoặc thời tiết u ám. Nếu muốn Lan Hồ Điệp ra hoa, dùng phân bón có phốt-pho cao. Có thể tháng chín hoặc tháng mười là thời gian mà bạn có thể áp dụng cho hoa nở.

lan hồ điệp

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Địa chỉ : Số 1B Trần quang diệu - Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 01699.616.628 / 0902.007668