• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

chậu treo dạ yến thảo


Tình trạng: Còn hàng

Dạ yến thảo mang vẻ đẹp yêu kiều, quysn rũ giống như tên gọi mà người ta đặt cho nó. Với sự mỏng manh nhưng sức sống lại vô cùng mãnh liệt nó tạo nên 1 ấn tượng đặc biệt với người yêu hoa.


Hoa dạ yến thảo là một trong những loại hoa trồng chậu treo rủ được rất nhiều người yêu thích. Với những cánh hoa mỏng manh xinh đẹp xếp xen kẽ nhau kết hợn cùng những chiếc lá xanh trên thân thảo mềm mại, nó tạo sụ ấn tượng khác biệt với các loài hoa khác.

1. Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá Bán: +Chậu treo nhỏ 40.000đ/ chậu

                + Chảo treo: 100.000đ/ chậu

                + Bầu cây giống: 25.000đ/ cây

- Màu sắc hoa: Đa màu sắc

2. Đặc tính sinh trưởng

Cây sinh trưởng và phát triển khỏe, cho hoa đẹp…và ít sâu bệnh. Trồng và chăm sóc dạ yến thảo đơn giản, cây dễ sống và không tốn công chăm bón cho người trồng.

3. Ý nghĩa hoa dạ yến thảo

Với vẻ đẹp nhẹ nhàng quyến rũ, hoa dạ yến thảo là món quà thể hiện tình cảm một cách nhẹ nhàng và lôi cuốn, an ỉu và động viên người nhận. Nó dường như muốn nhắn nhủ “ bạn luôn trong trái tim tôi”!!!

4. Chăm sóc cây

- Dạ yến thảo là một trong những loài hoa dễ trồng dễ chăm sóc, khá lý tưởng để bạn treo trên ban công hoặc trên cổng nhà. Hoa đẹp xinh với đường kính bông khoảng 5 cm, cánh hoa có các đốm sọc hoặc viền quanh cánh với nhiều màu sắc khác nhau như hồng, trắng, vàng, đỏ, tím hoa cà… Dạ yến thảo là cây thân cỏ, ưa sáng, cần tưới nước vừa đủ thường xuyên, có nhiều giống khác nhau, dễ trồng, dễ chăm sóc.

- Cây dạ yến thảo ưa sáng, nên đặt cây ở vị trí có ánh sáng mặt trời như ban công, sân thượng, sân vườn…

- Hàng ngày tưới nước cho cây ngày 2 lần vào buổi sáng và chiều tối, lượng nước tưới vừa đủ

- Bón phân định kì 12-15 ngày/ lần cho cây, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt