• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

Cây cảnh Lô Hội


Tình trạng: Còn hàng

Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều loại cây cảnh, cây cảnh văn phòng, cây cảnh trong nhà tại trang chủ của chúng tôi


Cây Lô Hội còn có các tên gọi khác như: cây nha đam, la hội, lao vỹ, tượng can...
Thuộc họ thực vật: Asphodelaceae, có nguồn gốc từ Trung Cận Đông, hiện nay phát triển rộng rãi ở các nước thuộc vùng nhiệt đới

Cây Lô Hội có gốc, thân ngắn, lá không có cuống, mọc sát thân, lá to, dày,mọng, có hình lưỡi giáo, màu xanh tươi  đẹp mắt, phần gốc mọc dày và theo chiều mở dần ra. Mép lá dày, có răng cưa thô như gai nhọn.

cây cảnh lô hội

Hoa Lô Hội mọc thành cụm dạng chùm, cành hoa dài khoảng 1m,lúc non mọc đứng sau rủ xuống. Hoa dài 3-4cm,  màu vàng hoặc màu đỏ

Cây Lô hội có cả lá và hoa rất thích hợp để làm cảnh, nên đặt ở những nơi có nhiều ánh sáng nhưng không chiếu trực tiếp như phòng khách, phòng ngủ, tạo màu xanh cho ngôi nhà, văn phòng.

Cây Lô Hội còn có khả năng thanh lọc không khí, giải phóng oxy, hút các khí có hại cho cơ thế như: cacbondioxit (CO), Andehyde formic, cacbonic, lưu huỳnh oxit, ngoài ra cây Lô Hội còn có tác dụng  hút bụi bẩn, tiêu diệt các loài vi khuẩn trong không khí.

cây cảnh lô hội

Khi không khí có quá nhiều khí độc, lá cây Lô Hội sẽ xuất hiện những đốm nâu nhỏ, cảnh báo chúng ta.

Ngoài ra, Lô Hội còn có tác dụng để làm đẹp; làm thuốc: sát khuẩn, kháng viêm, tốt cho dạ dày và đường ruột, khỏe tim hoạt huyết, giảm đau, giúp trấn tĩnh, phòng ngừa lão hóa.

Cách chăm sóc cây cảnh Lô Hội:

Ánh sáng: Cây Lô Hội ưa ánh sáng, cây cần có đủ ánh sáng cây mới có thể phát triển tốt nhưng những cây lô hội con cần tránh ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp.

Nhiệt độ:  Cây Lô Hội sợ lạnh và sương. Nhiệt độ thích hợp cho cây Lô Hội phát triển là khoảng 15-35 độ C, nếu dưới 5 độ C cây sẽ ngừng sinh trưởng.

cây cảnh lô hội

Nước: Lô Hội là loại cây cảnh sợ tích nước, vào mùa mưa ẩm ướt hoặc điều kiện thoát nước không tốt cây sẽ rất dễ bị khô héo, lá, rễ có thể bị thối hoặc chết.

Đất:  Cây Lô Hội thích hợp với đất thoát nước tốt, tơi xốp, thoáng khí. Nếu đất thoát nước kém và không thoáng khí, rễ cây sẽ khó khăn trong hô hấp, khiến cây bị thối rễ và chết. Nhưng nếu đất chứa quá nhiều cát lại khiến cho nước và chất dinh dưỡng  cần thiết bị mất đi, cây sẽ sinh trưởng kém.

Phân bón: cây Lô Hội cần đạm, lân, kali và các nguyên tố vi lượng. Nên sử dụng loại phân lên men, như phân bánh, phân gà, giun đất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Địa chỉ : Số 1B - Trần Quang Diệu- Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0997.007668