• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

Cây danh dự


Tình trạng: Còn hàng

Quý khách hàng có thể xem thêm nhiều loại cây cảnh, cây cảnh văn phòng, cây cảnh trong nhà tại trang chủ của chúng tôi


Cây Danh Dự có tên tên khoa học: Dieffenbachia sp thuộc họAraceae, là loại cây đang rất được ưa chuộng dùng để trang trí nội thất.

Cây danh dự có thân mập, tròn, cao từ 0,4 -1m, thân cây có các vòng do lá rụng để lại. Lá lớn, hình bầu dục thuôn nhọn đầu , cuống mập, có bẹ ôm thân. Lá màu xanh bóng dày, gân hình lông chim màu xanh trắng nổi rõ, các vệt trắng vàng hay ánh bạc nằm rải rác trên phiến lá. Đây chính là điểm đặc biệt khiến cây Danh dự được ưa thích.

cây danh dự

Cây danh dự có tốc độ sinh trưởng nhanh, rất dễ trồng là cây ưa bóng toàn phần, có nhu cầu nước cao. Do đó có thể trồng trong môi trường thủy sinh

Đây là một loại cây ưa khí hậu mát ẩm, nhiệt độ phù hợp để cây Danh Dự sinh trưởng và phát triển là từ 18 -25 độ C, do lá cây danh dự  nhiều, bản lá to, nên độ thoát nước của cây rất nhanh, dẫn tới nhu cầu nước cao, ta cần thường  xuyên tưới nước cho cây.  Một ngày tưới nước 1 lần đến 2 lần, nếu trồng thủy sinh cần chú ý mực nước, tránh để xảy ra tình trạng cạn nước dẫn tới cây bị khô héo, kém phát triển. Một tuần nên thay nước cho cây một lần để đảm bảo cây phát triển khỏe mạnh, lá bóng đẹp.

cây cảnh danh dự

Cũng như tên gọi của mình cây Danh Dự mang ý nghĩa sự tin tưởng, thủ tín và danh dự. Cây rất phù hợp trồng làm cây cảnh văn phòng, nội thất. Đây là một món quà rất ý nghĩa khi tặng cho bạn bè người thân, thể hiện niềm tin với người được tặng

Chăm sóc cây danh dự rất dễ, chỉ cần chú ý nhiệt độ, tưới nước, thình thoảng đem cây ra ngoài ánh sáng nhẹ, tuần 1 lần, thường xuyên lau lá cho cây là bạn đã có một cây cảnh đẹp, khỏe mạnh.

Khi trồng cây Danh dự cần lưu ý là mủ cây có thể gây ngứa nhẹ cho da vì vậy không nên để nhựa cây dính và bề mặt da.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Địa chỉ : Số 353 Trương Định - Hoàng Mai- Hà Nội

Hotline: 01699.616.628 / 0902.007668