• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

Hạt giống nho cảnh


Tình trạng: Còn hàng

Những loại cây tưởng chừng chỉ được trồng ở những nơi khí hậu và đất đai thuận lợi mới cho ra nhiều quả. Thế nhưng bạn vẫn có thể trồng và chăm sóc nó ngay tại nhà, vừa làm cảnh vừa lấy trái ăn. Nho cảnh lvy cũng là loại quả như thế, hãy học cách gieo trồng và chăm sóc giống nho này dưới đây.

1. Hạt giống nho cảnh lvy

hạt giống nho cảnh

cây cảnh

- Đinh lượng: 3 hạt

- Giá bán: 45.000 đồng/gói (bán lẻ), 24.000 đồng/500 gói trở lên (bán buôn)

- Nguồn gốc: Russia (Nga)

- Tỉ lệ nảy mầm: 90,88 %

2. Kỹ thuật gieo hạt giống nho cảnh lvy

cây nho cảnh

- Điều kiện ngoại cảnh: nho cảnh lvy thích hợp trồng trong khí hậu ôn đới, nơi có đất phù sa, thoát nước, và giàu dinh dưỡng là tốt nhất. Đặc điểm khí hậu cần là nơi khô, có độ ẩm của không khí không quá cao, không cần lượng nước quá nhiều để cay không bị sâu bệnh.

- Gieo hạt: đất cần được trộn lẫn với phân chuồng đã qua hoai mục để gieo trồng trồng hạt nho. Sau khi gieo xong thì tiến hành tưới nước và che nắng cho đất.

3. Kỹ thuật chăm sóc nho cảnh lvy

- Chọn chậu: để trồng nho cảnh trong gia đình, bạn nên chọn loại chậu tròn và sâu để giúp cho rễ được bám sâu trong lòng đất. Chất liệu của chậu có thể là sứ, đất nung là tốt nhất.

- Tưới nước: cây nho không cần nhiều nước, vì nếu tưới ngập úng hoặc tưới nước sẽ làm cho cây dễ bị sâu bênh. Đặc biệt là cây cảnh, chỉ khoảng 5 - 7 ngày thì bạn tưới một lần. Vì cây nho cảnh lvy ưa chuộng sự khô hạn mới có thể sinh trưởng tốt.

- Làm giàn hoặc chống đỡ cây: khi cây được chuyển ra chậu, ra rễ và phát triển bình thường bạn nên dùng cây chắc chắn để cho cây leo và chống đỡ cho cây. Khi cây cao dài khoảng 30 cm thì bạn tiến hành bấm ngọn chính để cây ra nhiều ngọn xung quanh.

- Vun xới: thình thoảng dùng dụng cụ làm vườn để xới đất, làm cỏ cho cây để tạo độ thông thoáng cho cây phát triển.

- Cành khi ra hoa: khi cây trồng được khoảng 1 năm thì thân đã hóa gỗ, đã có mắt mầm. Bạn tiến hành dùng kéo để cắt bỏ cành lá, chỉ nên để lại cành quả, và mầm. Cách này dễ dàng cung cấp chất dinh dưỡng cho cây, tạo điều kiện cho cây nhanh chóng dễ dàng ra hoa. Sau 20 ngày thì hoa sẽ ra, và đậu trái. Bạn chỉ nên để lại khoảng 2- 3 chùm của mỗi dây. Nên tỉa bỏ những chùm bị sâu bệnh, không đẹp.

hạt giống nho

Nếu bạn muốn thay đổi những loại cây trồng mới trong nhà, nho cảnh lvy chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Loại cây này vừa làm đẹp khuôn viên gia đình vừa có nho để ăn. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với http://sieuthicayxanh.vn/ để mua những hạt giống tốt nhất.

Quý khách có thể gọi điện vào số 0997007668 để được tư vấn thêm và mua các sản phẩm của chúng tôi.

Cây cảnh -  Đại lý cây cảnh Việt Nam