• cây cảnh văn phòng
  • siêu thi cây xanh 2
  • siêu thi cây xanh

Chậu hoa đồng tiền


Tình trạng: Còn hàng

Hoa đồng tiền, một trong những loại hoa kiểng ý nghĩa được rất nhiều người quan tâm.


Hoa đồng tiền còn được gọi là cúc đồng tiền, một trong những loại hoa xinh đẹp được rất nhiều người yêu thích. Hoa đồng tiền không chỉ thu hút ọi người bởi vẻ ngoài xinh đẹp đáng yêu, mà bên cạnh đó hoa đồng tiền còn mang lại ý nghĩa của sụ may mắn, tốt đẹp, tiền tài cho mọi người.

1. Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Giá bán: 40.000đ/ cây( đã có hoa)

- Màu sắc: Đỏ, cam, vàng, hồng…

2. Công dụng

Hoa đồng tiền thích hợp để bàn trang trí phòng khách, văn phòng, trên tủ hay ban công…đều rất đẹp. Một chậu đồng tiền dành tặng bạn bè và người thân, chắc chắn đó là một món quà vô cùng ý nghĩa.

3. Ý nghĩa hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loài hoa tượng trưng cho hạnh phúc. Nó mang đến ý nghĩa về vẻ đẹp và sự diệu kì, mang đến cho chúng ta sự tươi sáng và vui vẻ, không những thế nó còn thể hiện sự ngây thơ, tình yêu và lòng ca ngợi. Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự tin tưởng, sự sôi nổi  và nhiệt huyết. Ngoài ra, trong những dịp đầu xuân năm mới nếu trồng hoa đồng tiền nó sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc và tiền của cho gia đình gia chủ.

4. Chăm sóc cây

- Cây ưa ánh sáng, nên đặt cây ở những vị trí ánh sáng mặt trời có thể chiếu vào như cửa sơ, ban công….ở những vị trí ánh sáng không chiếu tới thì ta nên cho cây tắm nắng vào mỗi buổi sáng sớm.

- Tưới nước cho cây với lượng ẩm vừa đủ ngày 2 lần vào mỗi buổi sáng sớm và chiều tối.

- Bón phân dinh dưỡng định kì khoảng 15-20 ngày/ lượt cho cây, giúp cây sinh trưởng và phát triển tốt

- Theo dõi cây thường xuyên, nếu phát hiện sâu bệnh hại có biện pháp phun trừ kịp thời